close

NISSAN TÂN PHÚ - ĐẠI LÝ NISSAN LỚN NHẤT MIỀN NAM

NISSAN TÂN PHÚ, ĐẠI LÝ NISSAN LỚN NHẤT MIỀN NAM

Nissan Tân Phú đại lý Nissan 3S đầu tiên đạt tiêu chuẩn NRC-NEXT toàn cầu:

- Kinh doanh xe mới và trao đổi mua bán xe đã qua sử dụng.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng.

- Sửa chữa trung tu, đại tu.

- Dịch vụ đồng sơn nhanh góc nước.

- Chăm sóc làm đẹp xe, cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

- Đại lý bảo hiểm, thủ tục thẩm định bồi thường bảo hiểm và khai thác bảo hiểm.

- Tư vấn tài chính, hỗ trợ trả góp ngân hàng.

Nissan Tân Phú với các trang thiết bị nhà xưởng hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Mỹ và Ý, khu vực xưởng được thiết kế hơn 40 khoang làm việc như các khoang bảo dưỡng sửa chữa nhanh, cân chỉnh đèn pha, hệ thống kiểm tra lực phanh và các hệ thống cân chỉnh thước lái hoàn toàn nhập khẩu từ Ý.

Bên cạnh đó, Nissan Tân Phú đầu tư hệ thống phòng sơn góc nước với quy trình sơn nhanh trong vòng 4 giờ, giải quyết được những vấn đề xe của khách hàng cần đồng sơn nhẹ cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng sửa chữa, các thiết bị lắp đặt được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhất như máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm, hệ thống kéo nắn thân vỏ được sử dụng cho việc sửa chữa những dòng xe nhập khẩu cao cấp. Xưởng còn được trang bị hệ thống sửa chữa sắt si đảm bảo cho việc sửa chữa và đưa những xe tai nạn nặng trở lại hoạt động ổn định như ban đầu, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Nissan Tân Phú - điểm đến đáng tin cậy cho xế yêu của bạn.

> Đặt hẹn bảo dưỡng với Đại lý Nissan Tân Phú để nhận được tư vấn tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn tại: https://www.nissantanphu.com.vn/dat-hen-dich-vu.html

> Hoặc Liên hệ Hotline 1900 23 23 21 hoặc 0931 119 918 để đặt lịch hẹn bảo dưỡng.