close

NỘI THẤT NISSAN NAVARA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

NỘI THẤT NISSAN NAVARA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nissan Navara 2024 có thiết kế nội thất rất rộng rãi. Ngay khi nhìn vào trong xe đã bị ấn tượng bởi hệ thống ghế lớn được bọc da xịn xò kết hợp cùng màu đen huyền bí sạch sẽ. Trung tâm điều khiển vẫn giữ được những chức năng thông minh và tiện lợi đảm bảo an toàn cho người lái và người ngồi trước.

Khoang lái

Khu vực khoang lái được thiết kế gọn gàng, bố trí hợp lý thể hiện sự sang trọng. Trung tâm điều khiển sử dụng thống nhất nền đen sạch sẽ, nhã nhặn.

Vô lăng 3 chấu thể thao, bọc da, được tích hợp đầy đủ các phím chức năng. Cụm đồng hồ phía sau vô lăng có màn hình cỡ lớn 7 inch, kết hợp với hai đồng hồ analog cho giao diện tổng thể trực quan.

Nissan Navara được trang bị hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control. Các bản cao cấp có tính năng khoá vô lăng khi tắt máy, chìa khoá thông minh & khởi động nút bấm, gương chiếu hậu chống chói tự động…

Hệ thống điều hòa chỉnh tay hoặc điều hòa tự động 2 vùng độc lập tùy thuộc vào từng phiên bản khác nhau. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm hệ thống lọc khí tự động giúp cho bạn có được một không gian trong lành và thoải mái nhất.

Hệ thống ghế

Ghế của Nissan Navara 2024 sử dụng các chất liệu nỉ, da cao cấp, da 4XPro tuỳ phiên bản. Nhưng về tổng thể vẫn giữ được sự sang trọng và tuổi thọ lâu dài.

Tất cả các phiên bản, ghế trước đều hỗ trợ công nghệ Zero Gravity được nghiên cứu và phát triển lần đầu tiên bởi NASA. Đây là công nghệ thường thấy trên các loại ghế massage cao cấp có tác dụng giảm áp lực lên xương sống của người ngồi, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đi xa.

Khoang ghế lái tích hợp cửa kính điện 1 chạm tiện lợi. Ở mỗi phiên bản sẽ hỗ trợ chỉnh điện hướng khác nhau, với hai phiên bản EL 2WD và PRO4x đều sử dụng ghế lái chỉnh cơ, nhưng ở phiên bản 4WD cao cấp được trang bị hệ thống chỉnh điện 8 hướng tiện lợi.

Một ưu điểm đáng chú ý chính là ghế sau có cửa gió riêng bởi một số mẫu bán tải khác vẫn chưa có trang bị này.

Khoang hành lý

Dù có kích thước tổng thể khác biệt nhưng tất cả phiên bản của Navara đều sở hữu thùng xe có kích thước DxRxC lần lượt là 1470 x 1495 x 520 mm. Khả năng tải hàng của Navara lên tới 950kg mà không hề bị xệ.