close

Terra

Vận hành

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ, TĂNG TỐC ẤN TƯỢNG

Nissan Terra được trang bị động cơ 4 xi lanh, với sức mạnh 188 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn 450 Nm tại 2.000 vòng/phút đảm bảo sự vận hành mượt mà và khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN, NÚT CHUYỂN CẦU THÔNG MINH

Hệ dẫn động 04 bánh toàn thời gian (4x4) với khóa vi sai điện tử giúp Nissan Terra dễ dàng chinh phục mọi địa hình. Nút chuyển cầu trên xe cho phép người lái thay đổi chế độ từ một cầu (2H) sang hai cầu nhanh (4H) để đảm bảo an toàn trên đường trơn trượt và khi lái xe trên đường. Trong khi chế độ lái hai cầu chậm (4LO) giúp xe dễ dàng di chuyển trên địa hình cát sâu, bùn, vượt sông, núi đá hay lên dốc, xuống đèo.

KHUNG DẦM DẠNG HỘP KÍN – KẾ THỪA DI SẢN DANH TIẾNG

Được nghiên cứu và phát triển bởi Nissan, khung dầm chính dạng hộp kín được làm bằng thép gia cường tại những khu vực trọng yếu, giúp cải thiện sự cứng vững của toàn bộ cấu trúc, khiến chiếc xe trở nên chắc chắn vượt trội so với khung dầm dạng hộp mở trên những mẫu bán tải khác, giúp chiếc xe đi ổn định trên mọi địa hình, đặc biệt là những cung đường off-road.

HỆ THỐNG TREO TRƯỚC XƯƠNG ĐÒN KÉP VÀ HỆ THỐNG TREO SAU ĐA ĐIỂM

Nhờ trang bị hệ thống treo trước xương đòn kép và hệ thống treo sau đa liên kết, Nissan luôn đảm bảo sức mạnh và độ ổn định khi vào cua hay khi chinh phục các địa hình đầy thách thức, đồng thời mang đến sự êm ái, cân bằng và cảm giác lái linh hoạt khi di chuyển trong nội đô, cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn những hành trình thú vị.

KHOẢNG SÁNG GẦM TỐT NHẤT PHÂN KHÚC

NissanTerra được thiết kế với khoảng sáng gầm lên tới 225 mm, cùng góc thoát trước và sau ấn tượng giúp chiếc xe có thể chinh phục mọi cung đường, giảm thiểu tối đa những nguy cơ tiềm tàng khi di chuyển trên các địa hình gồ ghề hoặc không bằng phẳng.

 
  • 7cấp

    Hộp số

  • 2.5LVGS Turbo

    Động cơ

  • 18inch

    Vành